รีวิว

<?php the_title();?>

Best Time….สำหรับการถ่ายภาพ

Best Time….สำหรับการถ่ายภาพ เดือนธันวาคม – เมษายน คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพท้องฟ้า ผืนน้ำหลากสี สัตว์ป่าตามธรรมชาติและบรรยากาศระดับโลก ✔ ฟ้าใสและสวยมาก ✔ น้ำรอบแพเปลี่ยนสี สวยงาม ✔ สามารถพบเห็นกระทิง ช้าง กวางได้โดยง่าย ✔ สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ครบถ้วน ชวนคนรักมาเที่ยว มาพักผ่อน มาใช้เวลาดีดีกันเถอะ ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

ตื่นมารับลม ชมหมอกยามเช้าแบบนี้ ฟินไปอีก

ตื่นมารับลม ชมหมอกยามเช้าแบบนี้ ฟินไปอีก ใครยังไม่ได้มา ช่วงนี้บอกเลยสวยมาก มีหมอกมาให้ชมเกือบทุกวัน จากหน้าห้อง ————————- สอบถามเพิ่มเติม หรือ จองแพ็คเกจพิเศษได้ที่ 8.00 – 17.00 น. โทร. : 077-953013 8.00 – 22.00 น. Line : @Resort500rai Add Line >>> http://bit.ly/L ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

ฝนก็ยังตกอยู่พรำๆ จะไปเที่ยวไหนดีล่ะช่วงนี้? โดย Minimint’s Mission

ฝนก็ยังตกอยู่พรำๆ จะไปเที่ยวไหนดีล่ะช่วงนี้? มิ้นท์แนะนำไปเขื่อนเชี่ยวหลาน ค้าง “แพ 500 ไร่” สุราษฎร์ธานี นอนบนผืนน้ำ ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา ชมหมอกหนาๆยามเช้า แพไหนในเขื่อนเชี่ยวหลานวิวสวยสุด มิ้นท์ก็คิดว่าที่ 500 ไร่ นี่แหละค่า ถึงแม้ที่นี่จะไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต / โทรศัพท์ แต่กลับทำให้สัญญาณความสุขในการใช้ชีวิตชัดเจนขึ้น ได้ใช้เวลา ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

สุราษฎร์ธานี สวรรค์ชั้นดี ของคนสร้างภาพ โดย ลาพักเที่ยว

ภาพใบเดียวบอกเรื่องราวได้เป็นร้อย ถ้ารูปสวยนับร้อยไม่บอกก็รู้ว่าที่ตรงนั้น ดีงามขนาดไหน “แพห้าร้อยไร่ ใครถ่ายก็สวย” เที่ยวเมืองร้อยเกาะ ไปกินเงาะอร่อย สวรรค์ของคนรักการถ่ายภาพ จะช่างภาพมืออาชีพหรือสมัครเล่นไม่ควรพลาด  สุราษฎร์ทางนี้ มีแต่มุมดีดี ถ่ายกี่ทีก็ปัง ลาพักเที่ยวมีรูปสวยมาอวด คัดสรรมาหลาย ๆ ใบไว้เป็นแรงบันดาลใจในการเดินทาง ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

แพ 500ไร่ รีสอร์ตลอยน้ำ โดย Sneak out หนีเที่ยว

ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของทะเลสาบเชี่ยวหลาน ที่จะนำทุกท่านที่หลงรักธรรมชาติ ความสงบ และมีกิจกรรมที่หลากหลาย รวมถึงการใช้เวลาอยู่ร่วมกันในสถานที่สุดโรแมนติก ภายใต้การบริการด้วยความจริงใจตามแบบวิถีชีวิตชุมชน ที่มีมาตรฐาน – สัมผัสวิวทะเลสาบ และภูเขาที่พาดผ่านด้วยสายหมอกยามเช้าแบบพาโนรามาจากทุกห้องพัก – ทำเลกึ่งกลาง สาม ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

ฝนนี้….ทำไมใครใครก็ไป แพ 500ไร่

ช่วงหน้าฝน หลายคนคงคิดว่าไม่น่าเที่ยว แต่แอดมินจะขอบอกเลยว่าคิดผิด ที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นๆ และขอบอกเลยว่าพีคมาก ถามว่าทำไมแอดมินและลูกค้าที่เคยไปมาแล้วจึงแนะนำให้มาเที่ยวหน้าฝน เพื่อนๆลองอ่านดูข้อดีก่อนนะครับ สายน้ำ ผืนป่า ภูเขา น้ำตก ที่ ➡ แพ 500ไร่

<?php the_title();?>

เชี่ยวหลาน..ทะเลสาบเมืองไทย : แพ500ไร่ Ep.1 โดยเพจ GoAgain

ขอแค่ 20นาที แล้วคุณจะรักที่นี่ “เขื่อนเชี่ยวหลาน” ใครจะไปรู้ว่าฝนตกก็เที่ยวได้☔☔☔ คลิปนี้เราไปเที่ยวกันที่แพ 500ไร่ ในเขื่อนรัชชประภา หรือที่รู้จักกันในชื่อเขื่อนเชี่ยวหลาน ———————- สิ่งที่น่ารู้ก่อนไปเขื่อนเชี่ยวหลาน 1.เขื่อนเชี่ยวหลานก็คือเขื่อนรัชชประภา ที่เดียวกันเด้อ 2.ภาคใ ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

เที่ยวไหนดี “สุราษฎร์ธานี” จังหวัดนี้มีดีกว่าที่คิด

“สุราษฎร์ธานี” จังหวัดนี้มีดีกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็น ภูเขา ทะเล เขื่อน ที่พัก ธรรมชาติ ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์รวมไปถึงของกิน ก็เด็ดไม่แพ้กัน หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า ที่นี่มีอะไรน่าเที่ยว หรือ มีอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้เราเลยจัดมาให้ชมกันอย่างจุใจกับ “เที่ยวไหนดี ที่ สุราษฎร์ธานี” บอกเลยว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่ควรพลาด!!

<?php the_title();?>

ทาร์ซาน วิวพ้อยท์ เขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี

ทาร์ซาน วิวพ้อยท์ เขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี อีก 1 จุด Landmark ที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาพักที่ แพ 500ไร่ ใครที่เป็นสายลุย ชอบ adventure บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน ————————- สอบถามเพิ่มเติม หรือ จองแพ็คเกจพิเศษได้ที่ 8.00 – 17.00 น. โทร. : 077-953013 8.00 – 22.00 น. ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

MICE Promotion……การสร้างทีมงาน ระดมสมอง

• ประชุมสัมมนา • ท่องเที่ยวประจำปี • รางวัลพนักงานดีเด่น สอบถามเพิ่มเติม Line ➡ https://goo.gl/iGh7VE หากใครกำลังมองหาสถานที่สงบ ต้องการสมาธิ เพื่อระดมสมอง สร้างความสัมพันธ์อันดีด้วยกัน หรือแม้กระทั่งการมอบเป็นรางวัลแทนคำขอบคุณแก่พนักงานดีเด่น หรือคนที่เรารัก….ต้องที่นี่ ” 500ไร่ รีสอร์ต ” 500ไร่ ฟาร์มเฮ้าส์ เหมาะส ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

Take a deep breath, make your soul journey through pure nature.

Cruise along the fog in pure emerald lake. Begin a new day with fresh air from tropical rain forest. Smell the ancient spirit; be free and be a part of this big world ————————————————————— Capture your moment ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

นอนกลางน้ำบนวิมานในฝัน..แพ 500 ไร่ โดย Minimint’s Mission

นอนบนผืนน้ำ..ใช้ชีวิตท่ามกลางขุนเขา..ตื่นเช้าชมสายหมอก หน้าฝนนี้ เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน นอน “แพ 500 ไร่” มันใช่ที่สุดแล้ว – ภารกิจการเดินทาง : นอนกลางน้ำบนวิมานในฝัน..แพ 500 ไร่ – “แพ 500 ไร่” เป็นที่พักที่มิ้นท์อยากมามากๆที่นึงของเมืองไทยเลยค่ะ และในที่สุดวันนี้ก็มาถึง…ได้มานอนสมใจอยากแล้วววว ที่ตั้งขอ ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

ชมหมอก กอดเขา พร้อมกิจกรรมน่าสนใจ ที่ 500 ไร่ เขาสก

ชมหมอก กอดเขา พร้อมกิจกรรมน่าสนใจ ที่ 500 ไร่ เขาสก จ.สุราษฯ ที่นี่บอกเลยว่าบรรยากาศดีมากและยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกเพียบ อยากรู้ไหมว่า มาพักที่นี่ มีอะไรให้ทำบ้าง ลองมาดูกันเลย ว่าน่าสนใจแค่ไหน… ————————- สอบถามเพิ่มเติม หรือ จองแพ็คเกจพิเศษได้ที่ 8.00 – 17.00 น. โทร. : 0 ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

“500ไร่ เขาสก” สำหรับท่านที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบ เรียบง่าย ไม่วุ่นวาย

สำหรับท่านที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบ เรียบง่าย ไม่วุ่นวาย ที่ 500ไร่ เขาสก ก็เป็นอีก 1 ทางเลือกที่น่าสนใจ ที่นี่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะหน้าฝน เพราะที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา บรรยากาศเย็นสบาย อากาศบริสุทธิ์ ยามเช้าเพื่อนๆ จะได้เห็นทะเลหมอกที่สวยงาม พร้อมกับวิวพระอาทิตย์ขึ้นกลางหุบเขา ที่นี่มีสระว่ายน้ำคอยให้บริการ วิวยามเ ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

ล่องเรือส่องสัตว์ป่า ชมความสวยงามของป่าไม้ และทะเลสาบ

แพ 500ไร่ ตั้งอยู่ไกลจากฝั่งมาก ทำให้มีความสงบ ไม่วุ่นวาย และอุดมสมบูรณ์ บริเวณโดยรอบ เป็นภูเขาหินปูนสูงชัน ล้อมรอบผืนน้ำ ควบคู่กับผืนป่าเขาสก ด้านหน้าวิวผืนป่า + วิวภูเขา สัตว์ป่าเยอะ ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ เมื่อมาพักที่ แพ 500ไร่ เราจะพาเพื่อนๆ ไปล่องเรือส่องสัตว์ป่า ชมความสวยงามของป่าไม้ และทะเลสาบ ซึ่งบริเวณนี้ จะมีทั้ง กระทิง กวาง ห ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

น้ำใสกิ๊ก “ป่าต้นน้ำ บ้านน้ำราด” 

แหล่งท่องเที่ยว Unseen จ.สุราษฯ มา แพ 500ไร่ แล้วห้ามพลาด!! ซึ่งเป็นน้ำที่เกิดจากธรรมชาติ น้ำใสจนมองเห็นปลา สามารถลงเล่นน้ำได้ ฟรี!! และมีกิจกรรมพายเรือชมความสวยงามของป่าต้นน้ำด้วย

<?php the_title();?>

รีวิว แพ 500 ไร่ [ตอนที่ 1] Tips to Trip by Promotion2U

รีวิวฉบับสมบูรณ์เที่ยวชม เขื่อนรัชชประภา ทะเลสาบเชี่ยวหลาน แพ 500 ไร่ และ รีวิวที่เที่ยวแบบ Unseen ในโซนทะเลสาบเชี่ยวหลาน และ อุทยานแห่งชาติเขาสก ถ้าพูดถึงที่เที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย ทะเลสาบเชี่ยวหลาน และ เขื่อนรัชชประภา น่าจะเป็นหนึ่งในปลายทางที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากไปเที่ยวพักผ่อนกันติดอยู่ในรายชื่อด้วยแน่นอน! ภาพของสายหมอกยามเช้าที ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

มาดูกันว่ามา แพ 500 ไร่ ได้เห็นอะไรมากกว่าที่คิด

บ้านเรามีมากกว่าทะเลและยอดดอย ที่นี่คือ “ทะเลสาบเชี่ยวหลาน” เขื่อนรัชชประภา ของดีประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่ใครๆ มักเรียกว่า “กุ้ยหลินเมืองไทย” แต่รู้ไหม? 3 วัน 2 คืน ที่เราได้ไปกิน นอน ผจญภัยและสัมผัสตัวตนของที่นี่ เราพบว่า… ที่นี่คือ The One and only ไม่มีใครเลียนแบบได้!!! ความพิเศษของทริปเชี่ยวหลาน S ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

แพ 500ไร่….พาเที่ยวชุมชน

เที่ยวสุราษฎร์ธานี แบบวิถี….แพ 500ไร่ !! ฝากบอกเพื่อน บอกคนรัก บอกใครก็ได้ที่จะมาเที่ยว มาพักที่แพ 500ไร่ ด้วยนะครับว่า วันนี้ที่แพเค้ามีแพ็คเกจแบบจัดหนัก จัดเต็ม ให้ทริปเที่ยวครั้งนี้ได้ครบทุกรสชาติ ได้เจาะลึกวิถีชุมชน เข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวในสุราษฎร์ธานี ในทุกแบบ ทุกอารมณ์ ในราคาที่แสนประหยัด แต่บริการแสนประทับใจ โปรแกรม A เ ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

บรรยากาศยามเช้า มันก็จะฟินแบบนี้แหล่ะ ที่ 500 ไร่ เขาสก จ.สุราษฯ

บรรยากาศยามเช้า มันก็จะฟินแบบนี้แหล่ะ ที่ 500 ไร่ เขาสก จ.สุราษฯ ตอนเช้าๆ อากาศเย็นสบาย มีหมอกไหลผ่านที่พักทุกฤดูกาล เพราะที่พักอยู่ท่ามกลางหุบเขา ที่นี่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับท่านที่อยากมาพักผ่อน ————————- สอบถามเพิ่มเติม หรือ จองแพ็คเกจพิเศษได้ที่ 8.00 – 17.00 น. โท ...

อ่านต่อ


ติดต่อเรา