เกี่ยวกับเรา

ทำความรู้จักกับเรา

แพ500 ไร่เดิม ตั้งอยู่ในบริเวณทะเลใน 500 ไร่ตรงข้ามกับถ้ำปะการัง ซึ่งการเดินทางไปแพ 500 ไร่ เดิมนั้นต้องเดินข้ามภูเขา ซึ่งเป็นระยะทาง 1 กิโลเมตร ทางแพเน้นกลุ่มลูกค้าที่รักความสงบ ชอบความเป็นส่วนตัว และรักธรรมชาติเป็นสำคัญ ต่อมาเพื่อให้สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย จึงได้ย้ายที่ตั้งมาตั้งอยู่ใกล้ๆ กับต้นน้ำของเชี่ยวหลาน ซึ่งทำเลใหม่นี้มีจุดเด่นที่ เป็นอ่าวส่วนตัว พื้นน้ำใสสะอาดสีเขียวเข้มและอ่อนสลับไปมา วิวทิวทัศน์ภาพภูเขาหินปูนแบบพานอรามา เหมือนภาพวาด และมีแหล่งท่องเที่ยวแทบทั้งหมด อยู่รายล้อม รวมถึงสายหมอกยามเช้า แทบจะกล่าวได้ว่า “ตลอดทั้งปี” เลยทีเดียว

Download Hotel Factsheet

แพ 500ไร่ ต่างจากที่อื่นอย่างไร ??

มีคำถามมากมาย โดยเฉพาะคนที่ยังไม่เคยมาเที่ยวที่ทะเลสาบเชี่ยวหลาน ว่าทำไมใครใครก็อยากมาแพ 500ไร่ แล้วแพ 500ไร่ มีอะไรที่แตกต่างหรือดีกว่าที่อื่นๆ วันนี้แอดมินจะนำเอาบางส่วนของความแตกต่างมาบอกเพื่อนๆนะครับ

ความปลอดภัย


แพถูกออกแบบโครงสร้างที่แข็งแรง มั่นคง ระบบการติดต่อสื่อสาร ที่ครอบคลุม รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง

กิจกรรม

เนื่องจากแพ ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดีมากมากสำหรับคนที่ชอบกิจกรรม กิจกรรมของทางแพจึงหลากหลาย ทั้งกิจกรรมในรีสอร์ทและบริเวณรอบๆ เช่น เล่นน้ำน้ำตกคลายร้อน เดินป่า จุดชมวิว เที่ยวถ้ำ ล่องเรือดูกระทิง ชมพระอาทิตย์ตกดิน ชมวิถีชาวประมง พายคายัค เล่นน้ำในสระว่ายน้ำ เป็นต้น และทุกกิจกรรมจะมีไกด์ดูแล ต่างหากจากพนักงานขับเรือด้วย

ความสะดวก

ห้องพักทุกห้องมีแอร์ และห้องน้ำในตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบถ้วน ไฟฟ้า 24 ชั่วโมง

ระบบสุขาภิบาล

ระบบการจัดการน้ำเสียและขยะ ได้มาตรฐาน

การให้บริการ

บริการโดยน้องน้องคนท้องถิ่นที่น่ารัก มีใจให้บริการ กับพนักงานถึงผ่านการอบรม และมีปริมาณพนักงานให้บริการมากกว่าทุกที่กว่า 2 เท่า การดูแลจะมีไกด์ส่วนตัวทุกกรุ๊ปตลอดทั้งทริป มีบริการที่จอดรถฟรี พรอมรถรับ ส่งมาท่าเรือ บริการขนมณ.จุดลงทะเบียน บริการรับ ส่งจากสนามบิน 3 รอบ/วัน

อาหาร + เครื่องดื่ม

บริการอาหารไทย ทั้งพื้นบ้านและสากล มากมากหลากหลายกว่าทุกผู้ให้บริการ อีกทั้งรสชาดดีแน่นนอน ส่วนใครมากับเพื่อนต่างชาติก็ไม่ต้องกังวล เพราะเรามีกุ๊กที่พร้อมเสริฟอาหารทั้ง จีน ยุโรป เพียบพร้อม ส่วนเครื่องดื่มมีบริการทุกประเภทครับ

วิว + บรรยากาศ

รายการนี้ถือว่าเป็นที่สุดของแพ 500ไร่ เพราะวิวที่แตกต่างจากทุกแพ กับวิวแบบพาโนรามา เพราะอยู่ในเวิ้งน้ำที่กว้างที่สุด วิวเหมือนภาพวาดภูเขา ผืนน้ำ สายหมอก รวมถึงสามารถมองวิวและดาวได้จากเตียงนอนทุกห้อง

สงบ เรียบง่าย คงความเป็นไทย

ทั้งห้องพัก บริการ อาหาร และอื่นๆ เราเน้นการคำนึงถึงวิถี วัฒนธรรม ประเพณี ความเป็นไทย ภายใต้ความสงบและเรียบง่าย