ข่าว

<?php the_title();?>

สัมมนา ศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปี

สัมมนา ศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปี ถ้าจะหาสถานที่และกิจกรรม ที่สามารถหลอมรวมความสุขให้เกิดแก่ทุกคน เพื่อนำไปสู่การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ความสามัคคีและประทับใจ ก่อให้เกิดพลังต่อองค์กรและทีมต่อไป ต้องเลือกใช้บริการกับ 500Rai Resorts & Tours เขาสก —>> 500Rai Farmhouse เชี่ยวหลาน —>> แพ 500ไร่ บ้านตาขุน — ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

นักศึกษาฝึกงาน เชิญทางนี้ครับ

บริษัท สุราษฎร์อินเตอร์ทัวร์ จำกัด (แพ500ไร่) รับนักศึกษาฝึกงานตำแหน่ง Graphic Design, Photographers, Video Editor และช่างซ่อมบำรุง ถ้าน้องน้องคนไหน ที่มั่นใจว่าตนเองมีความสามารถและมีความฝันหรือความต้องการในสิ่งเหล่านี้ ➡️ ชอบเรื่องราว กิจกรรม สายท่องเที่ยว ➡️ งานที่ท้าทายความสามารถ ➡️ พื้นที่ในการนำเสนอผลงาน ➡️ ทำงานไปด้วย เที่ยวแล ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

Premium All-inclusive ไม่มีอั้น กิน เที่ยว พัก

ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2561 ทางแพจะให้บริการแบบ Premium All-inclusive ดังนี้ อาหาร ทานกันให้จุใจ เต็มอิ่มกับอาหารไทย ทั้งเมนูพื้นบ้าน เมนูภาคกลางและเมนูพิเศษ รวมถึงอาหารยุโรปสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่าง แถมยังมีขนม อาหารว่าง ไอศครีมผลไม้และไอศครีมแบบไทยๆไว้บริการตลอดการเข้าพักอีกด้วย เครื่องดื่ม ไม่ต้องนึกให้เสียเวลาว่าจะดื่มอะไรดี เพ ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

งานประเพณีชักพระ – ทอดผ้าป่า และแข่งเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานฯ ประจำปี 2561

แอดมินขอเชิญชวนเพื่อนๆสายทำบุญ สายรักงานประเพณี สายชื่นชมของดีประจำท้องถิ่น มาเที่ยวงาน ประเพณีชักพระ ทอดผ้าป่า และแข่งเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานฯ ประจำปี 2561  ระหว่างวันที่ 21-29 ตุลาคม 2561 ณ บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำตาปี และบริเวณสะพานนริศ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี สนใจเดินทางด้วยตนเอง หรือสนใจที่พักและกิจกรรมเพิ่มเติม สามารถสอบถ ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

“เขาสกฮาล์ฟมาราธอน” Run for Rangers 2nd  วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า ครั้งที่ 2

ถึงเวลาแล้วหรือยัง?? ที่พวกเราจะปกป้องพวกเค้าบ้างเพื่อช่วยกันพิทักษ์ผืนป่า อันเป็นสมบัติล้ำค่าของชาติ เชิญร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล  “เขาสกฮาล์ฟมาราธอน” Run for Rangers 2nd วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า ครั้งที่ 2 ในงาน มี พี่โดม ปกรณ์ ลัม เข้าร่วมวิ่งด้วย วันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 06.09 น.  ณ เขื่อนรัชชประภา อ.บ้านตาขุน จ. ...

อ่านต่อ


ติดต่อเรา