กิจกรรม

ตำแหน่งที่ตั้งของแพ 500ไร่ ตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางของธรรมชาติ และจุดท่องเที่ยวอันอุดมสมบูรณ์ที่สุดของเขื่อนเชียวหลาน เช่น น้ำตกแปดเซียน ถ้ำน้ำทะลุ ถ้ำปะการัง จุดชมวิวมุมสูงที่สวยที่สุด อีกทั้งบริเวณรอบๆแพท่านสามารถล่องเรือชมวิถีสัตว์ป่านานาชนิด เช่น วัวกระทิง กวาง ช้างป่า เสือลายหินอ่อน นกเงือก และสัตว์ป่าอีกหลายชนิด รวมถึงสายหมอกยามเช้าที่พาดผ่านเทือกเขาหินปูนกลางน้ำ ที่รอให้ท่านได้มาสัมผัส

เที่ยวน้ำตกแปดเซียน

เที่ยวน้ำตกแปดเซียน

ระยะเวลาของกิจกรรม : 2 ชั่วโมง 30 นาที
ลักษณะกิจกรรม : พักผ่อน

น้ำตกหนึ่งเดียวบนยอดเขา ท่ามกลางผืนป่าดงดิบของทะเลสาบ เขื่อนรัชชประภา เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย สะดวกต่อการเดินทาง ผ่อนคลายกับการเดินป่า

ล่องเรือชมวิถีสัตว์ป่า ที่คลองแสง

ล่องเรือชมวิถีสัตว์ป่า ที่คลองแสง

ระยะเวลาของกิจกรรม : 2 ชั่วโมง
ลักษณะกิจกรรม : พักผ่อน

เป็นกิจกรรมที่เหมาะกับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย พบความมหัศจรรย์ของผืนป่าที่ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 10 ของอุทยานที่สมบูรณ์ที่สุดของโลก (นิตยสาร Lonely Planet) ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์อย่างที่สุด พร้อมเปิดโลกประสบการณ์ใหม่ กับการล่องเรือยามเย็นบนผืนน้ำสีเขียวมรกต เพื่อชมวิถีชีวิตของสัตว์ป่าหายาก เช่น กระทิง กวาง หมูป่า นกเงือก ช้าง สมเสร็จ เป็นต้น

ถ้ำปะการัง ทะเลใน 500 ไร่

ถ้ำปะการัง ทะเลใน 500 ไร่

ระยะเวลาของกิจกรรม : 3 ชั่วโมง 30 นาที
ลักษณะกิจกรรม : ผจญภัยเล็กน้อย

ถ้ำที่งดงามหนึ่งเดียวภายในทะเลใน 500 ไร่ เป็นกิจกรรมเชิงอนุรักษ์ เหมาะสำหรับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย สนุกกับการเดินป่าข้ามเนินเขา ระยะทาง 1.5 กม. และล่องแพไม้ไผ่อีก 15 นาที

เดินป่าขึ้นจุดชมวิว TARZAN VIEWPOINT

เดินป่าขึ้นจุดชมวิว TARZAN VIEWPOINT

ระยะเวลาของกิจกรรม : 3 ชั่วโมง 30 นาที
ลักษณะกิจกรรม : ผจญภัยปานกลาง

จุดชมวิวมุมสูง สามารถมองเห็นทัศนียภาพของอ่างเก็บน้ำเขื่อนรัชชประภาและผืนป่าของอุทยานแห่งชาติเขาสกได้อย่างชัดเจน เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับลูกค้าหนุ่มสาว หรือผู้ที่รักการเดินป่า แนวผจญภัย

เดินป่าตะลุยถ้ำน้ำทะลุ

เดินป่าตะลุยถ้ำน้ำทะลุ

ระยะเวลาของกิจกรรม : 4 ชั่วโมง
ลักษณะกิจกรรม : ผจญภัยเต็มรูปแบบ

เป็นกิจกรรมเชิงผจญภัย เหมาะสำหรับลูกค้าอายุระหว่าง 12-50 ปี หรือผู้ที่มีร่างกายแข็งแรง สุดยอดถ้ำของผืนป่า อช.เขาสก เพลิดเพลินกับการเดินป่าข้ามลำน้ำน้อยใหญ่ ชมพรรณไม้ที่สมบูรณ์ ในเส้นทาง 3 กม. รวมถึงการผจญภัยในถ้ำที่ทะลุภูเขา มีน้ำตกและลำธารที่มีระดับน้ำตั้งแต่เข่าจนกระทั่งมิดศีรษะในบางจุด ระยะทางกว่า 700 เมตร