รีวิว

<?php the_title();?>

รีวิว แพ 500 ไร่ [ตอนที่ 1] Tips to Trip by Promotion2U

รีวิวฉบับสมบูรณ์เที่ยวชม เขื่อนรัชชประภา ทะเลสาบเชี่ยวหลาน แพ 500 ไร่ และ รีวิวที่เที่ยวแบบ Unseen ในโซนทะเลสาบเชี่ยวหลาน และ อุทยานแห่งชาติเขาสก ถ้าพูดถึงที่เที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย ทะเลสาบเชี่ยวหลาน และ เขื่อนรัชชประภา น่าจะเป็นหนึ่งในปลายทางที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากไปเที่ยวพักผ่อนกันติดอยู่ในรายชื่อด้วยแน่นอน! ภาพของสายหมอกยามเช้าที ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

มาดูกันว่ามา แพ 500 ไร่ ได้เห็นอะไรมากกว่าที่คิด

บ้านเรามีมากกว่าทะเลและยอดดอย ที่นี่คือ “ทะเลสาบเชี่ยวหลาน” เขื่อนรัชชประภา ของดีประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่ใครๆ มักเรียกว่า “กุ้ยหลินเมืองไทย” แต่รู้ไหม? 3 วัน 2 คืน ที่เราได้ไปกิน นอน ผจญภัยและสัมผัสตัวตนของที่นี่ เราพบว่า… ที่นี่คือ The One and only ไม่มีใครเลียนแบบได้!!! ความพิเศษของทริปเชี่ยวหลาน S ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

แพ 500ไร่….พาเที่ยวชุมชน

เที่ยวสุราษฎร์ธานี แบบวิถี….แพ 500ไร่ !! ฝากบอกเพื่อน บอกคนรัก บอกใครก็ได้ที่จะมาเที่ยว มาพักที่แพ 500ไร่ ด้วยนะครับว่า วันนี้ที่แพเค้ามีแพ็คเกจแบบจัดหนัก จัดเต็ม ให้ทริปเที่ยวครั้งนี้ได้ครบทุกรสชาติ ได้เจาะลึกวิถีชุมชน เข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวในสุราษฎร์ธานี ในทุกแบบ ทุกอารมณ์ ในราคาที่แสนประหยัด แต่บริการแสนประทับใจ โปรแกรม A เ ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

บรรยากาศยามเช้า มันก็จะฟินแบบนี้แหล่ะ ที่ 500 ไร่ เขาสก จ.สุราษฯ

บรรยากาศยามเช้า มันก็จะฟินแบบนี้แหล่ะ ที่ 500 ไร่ เขาสก จ.สุราษฯ ตอนเช้าๆ อากาศเย็นสบาย มีหมอกไหลผ่านที่พักทุกฤดูกาล เพราะที่พักอยู่ท่ามกลางหุบเขา ที่นี่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับท่านที่อยากมาพักผ่อน ————————- สอบถามเพิ่มเติม หรือ จองแพ็คเกจพิเศษได้ที่ 8.00 – 17.00 น. โท ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

หน้าฝน ดียังไง ทำไมต้องมา!!

ใกล้เข้าหน้าฝน ใครอยากพักผ่อน เราแนะนำ ที่ แพ 500 ไร่ เหมาะมาก! หน้าฝน ดียังไง ทำไมต้องมา!! ✓ หมอกเยอะสุดๆ เป็นช่วงที่สวยที่สุดของเชี่ยวหลาน ✓ อากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน ✓ น้ำตกสวย มีน้ำเยอะ ✓ ต้นไม้เขียว ป่าสมบูรณ์ ธรรมชาติสุดๆ ✓ เล่นน้ำกลางสายฝน ความสนุกแบบเย็นฉ่ำ ✓ ตื่นเช้ากับความฟิน ละอองหมอกเหนือผิวน้ำ ✓ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก สอบถา ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

ใครยังไม่เคยไป ต้องไปโดนสักครั้งนะ….. โดย ไปไหนดี

ใครยังไม่เคยไป ต้องไปโดนสักครั้งนะ….. นี้แหละที่เค้าเรียกว่า การพักผ่อน ทั้งกายและใจ ตัดขาดจากโลกภายนอก อยู่กับตัวเอง บางทีมันก็ดีเหมือนกัน “ เขื่อนรัชชประภา ( แพ 500 ไร่) จ.สุราษฎร์ธานี “ เราว่าชื่อนี้ นี้แหละ เราชอบที่สุดแล้ว เราว่าเมืองไทย เราอะสวยที่สุดแล้ว และนี่ เป็นอีก 1 สถานที่ ที่เราชอบมาก และ ที่พัก แพ500ไร่ ก็เป็นสิ ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

ร้อนนี้ไปไหน ร้อนไหม? ลงแพกัน โดย LowCost Thailand

ร้อนนี้ไปไหน ร้อนไหม? ลงแพกัน โย่!! วันนี้แอดมิน จะมารีวิวที่พักในฝัน “แพ500ไร่” 😍 ให้ได้ชมกันขอ Spoil ไว้ก่อนเลยว่า ถ้ามีโอกาส “ควรมาสักครั้งในชีวิต” จริงๆ! แพ 500 ไร่ อยู่ที่ 📍เขาสก จังหวัดสุราษฯ เป็น 1 ในแพที่ตั้งอยู่บน เขื่อนเชี่ยวหลาน ( ทะเลสาปเชี่ยวหลาน เขื่อนรัชชประภา ) หรือที่คนไทยเรียกว่า “กุ้ยหลินเมืองไทย” โลเคชั่นที่นี่ล้ ...

อ่านต่อ


<?php the_title();?>

สะพายกล้องท่องเที่ยว กับ มาเรีย ณ ไกลบ้าน

แพ 500 ไร่ เขื่อนรัชชประภา สุราษฏร์ธานี นาทีนี้ไม่มีอะไรสุขใจไปกว่านอนพักผ่อนแบบเงียบสงบบนแพกลางเขื่อนรัชชประภา แบบไม่มีเน็ต ไม่มีสัญญานรบกวนอีกแล้ว 3 วัน 2 คืนบนแพ มันน้อยไปจริงๆ นานแล้วที่ไม่ได้ไปพักผ่อนเต็มที่แบบนี้ อยู่กับธรรมชาติรอบตัว เช้าดูพระอาทิตย์ขึ้น นอนๆนั่งๆ สายๆ พายคายัค เย็นเล่นน้ำหน้าบ้าน นั่งๆนอนๆ ค่ำดูดาว รุ่งสางลุ ...

อ่านต่อ